Theo dõi

Làm thế nào để xoá tài khoản của tôi trên VISO?

VISO là nơi bạn có thể xem tất cả các báo cáo doanh thu của kênh. Nếu như bạn lựa chọn xoá tài khoản VISO, bạn sẽ không thể tiếp tục tải về các báo cáo này. Thay vào đó, bạn cần phải gửi yêu cầu nhận báo cáo qua email tới cho nhóm hỗ trợ của chúng tôi. Nếu bạn không muốn các thông tin tài khoản cá nhân của mình được xem bởi những người dùng khác trên VISO, bạn có thể đặt hồ sơ cá nhân ở chế độ ẩn .

Để xoá bỏ hoàn toàn tài khoản VISO của bạn, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ bằng email tới support@bbtv.com, vui lòng bao gồm URL kênh YouTube của bạn trong email yêu cầu. Hợp đồng cộng tác của bạn với BBTV, cũng như tất cả các dịch vụ, báo cáo hay các tiện ích khác dành cho bạn trong mạng lưới BBTV sẽ không bị ảnh hưởng.

 

Bài viết này có hữu ích không?
0 trên 0 thấy hữu ích
Có thêm câu hỏi? Gửi yêu cầu